Vách ngăn vệ sinh cho tỉnh Bình Thuận | Giá tốt & thi công nhanh

Nhận cung cấp vật tư và thi công vách ngăn vệ sinh hoàn thiện cho mọi dự án vách ngăn tại Bình Thuận. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ vách ngăn vệ sinh tỉnh Bình Thuận trọn gói

  • Tư vấn và thiết kế: TOKY có đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và thiết kế vách ngăn vệ sinh phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ của công trình.
  • Sản xuất và cung cấp vật tư: Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại để sản xuất vách ngăn vệ sinh chất lượng cao. Đặc biệt là công nghệ mài bo cong CNC homag độc quyền đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Lắp đặt hoàn thiện: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo lắp đặt vách ngăn vệ sinh nhanh chóng và đúng tiến độ, đảm bảo công trình được hoàn thiện đúng tiêu chuẩn và đạt được sự hài lòng của khách hàng.
  • Bảo trì và bảo hành: Chúng tôi cam kết đảm bảo vách ngăn vệ sinh luôn đảm bảo hoạt động đáp ứng được mọi công năng, thẩm mỹ, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
Vách ngăn vệ sinh tỉnh Bình Thuận | Giá tốt, thi công nhanh

Nhập khẩu trực tiếp vách ngăn vệ sinh số lượng lớn

TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn vật tư tấm vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ rất thường xuyên nên luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết chất lượng luôn được đảm bảo, được kiểm định khắt khe đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng của dự án.

Là một trong số ít đơn vị vách ngăn vệ sinh có kho chứa hàng rộng tới 1000m2, được trang bị đầy đủ máy móc sản xuất, gia công hiện đại, TOKY tự tin nhận hoàn thiện nhiều dự án vách ngăn vệ sinh lớn cùng lúc tại tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thi công lành nghề, trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng vách ngăn vệ sinh Bình Thuận với hiệu suất lên tới 100m2/ngày.

TOKY còn dành nhiều ưu đãi lớn cho mọi dự án vách ngăn vệ sinh tại tỉnh Bình Thuận như:

– Ưu đãi vận chuyển: miễn phí hoặc hỗ trợ cho các đơn hàng xa.

– Ưu đãi bảo hành bảo trì lên tới 12 tháng.

– Ưu đãi giá cạnh tranh nhất thị trường

Toàn bộ sản phẩm tấm compact, phụ kiện của TOKY đều có CO-CQ đầy đủ. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhất.

Yêu cầu báo giá

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618