Vách ngăn vệ sinh compact – sự kì diệu của vách ngăn compact

Vách ngăn vệ sinh compact tạo nên một dấu ấn đặc biệt quan trọng trong ngành xây dựng. Đặc biệt là lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Hãy cùng xem vách ngăn vệ sinh compact – sự kì diệu của vách ngăn compact.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách ngăn vệ sinh cao cấp còn được gọi với cái tên thân mật hơn là vách ngăn vệ sinh compact. Đây là một hệ thống được tạo nên từ các tấm compact với kích thước và màu sắc theo yêu cầu của thiết kế. Kết hợp với bộ phụ kiện vách ngăn đồng bộ inox và nhôm. Từ đó tạo ra một công trình vách ngăn vệ sinh cao cấp, với thẩm mỹ cao đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu sử dụng hơn so với các công trình vệ sinh cũ.

Vách vệ sinh compact được tạo nên từ nhiều nguyên liệu khác nhau dưới nhiệt độ, áp suất cao. Nguyên liệu chính tạo nên là lớp giấy Kraft, lớp giấy trang trí, lớp Melamine. Các lớp này được sắp xếp từ trong ra ngoài theo đúng thứ tự. Các thành phần nguyên liệu này có đặc điểm như lớp vật liệu bảo vệ môi trường, cân bằng độ ẩm, chống mài mòn bề mặt, là lớp trang trí nhằm tạo ra một tấm vách ngăn có tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

Điều kì diệu trong tấm vách ngăn compact

Tấm vách ngăn compact hpl có một đặc tính vô cùng quan trọng mà các loại tấm khác khó có thể đạt đến được. Đó là đặc tính chịu nước hoàn toàn. Bản thân tấm compact được tạo thành từ những nguyên liệu có độ chống nước cao như đã đề cập ở trên. Nhựa phenolic được ngâm tẩm đều vào các lớp. Dưới nhiệt độ và áp suất cao đến 1430psi, lớp nhựa này tan chảy và thẩm thấu đều tạo sự kết dính bền chặt. Các phần tử phân bố dày đặc giúp cho tấm có khả năng chống chịu được nước. Ngâm tấm vào nước trong thời gian dài cũng không lo bị nứt nẻ hay phồng rộp. Nên nó còn được gọi là vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn.

Cấu trúc này cho ta một tấm vách ngăn vệ sinh với đầy đủ các đặc điểm phù hợp với môi trường nhà vệ sinh:

–       Có khả năng chống trầy xước khi bị va đập

–       Chống mối mọt và sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại

–       Khả năng chống cháy cao

–       Bị trơ với các hóa chất trong điều kiện thường.

–       Độ bền cao với thời gian.

–       Tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng

–       Tiết kiệm không gian và thời gian thi công

–       Tiết kiệm kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Vách ngăn vệ sinh compact - sự kì diệu của vách ngăn compact

Bán tấm vách ngăn compact

Vách ngăn compact hpl được sử dụng với số lượng rất lớn. Nhờ đó số lượng đơn vị cung cấp cũng tăng lên nhiều hơn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng mặt hàng mình tung ra thị trường.

Vách ngăn TOKY là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn toilet hơn 10 năm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những công trình vệ sinh đẹp, chất lượng cao.

Chúng tôi cũng chính là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh và cung cấp ra thị trường. Cụ thể là cung cấp đến các đại lý và các đơn vị thi công trên toàn địa bàn miền Bắc.

Chất lượng sản phẩm được chúng tôi hoàn toàn bảo đảm bằng thời gian bảo hành dài hạn. Thời gian bảo hành tấm compact tại TOKY về độ chịu nước là 10 năm. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tấm vách ngăn mà chúng tôi cung cấp.

Giá vách ngăn của TOKY cũng rất cạnh tranh. Do tất cả mọi công đoạn đều do chúng tôi trực tiếp thực hiện nên không mất bất kỳ khoản phí nào cho bên trung gian từ nhập nguyên liệu, sản xuất vách đến thi công. Vậy nên giá thành đến tay khách hàng luôn là giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu báo giá vật liệu vách ngăn vệ sinh nhấp:

yêu cầu báo giá

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Website: https://vachnganvesinh.net

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Linh: 094.423.5111