Vách ngăn vệ sinh hpl Hà Nội nhà máy sản xuất bê tông

Công trình vách ngăn vệ sinh hpl Hà Nội tại nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm là dự án vách ngăn vệ sinh cao cấp cho nhà máy tiếp theo của chúng tôi. Khối lượng 100 m2. TOKY cung cấp, thi công vách vệ sinh chịu nước hoàn toàn giá rẻ, chất lượng cao.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh compact hpl

Hạng mục thi công

Vách ngăn vệ sinh tại nhà máy

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Việt Tiệp

Địa chỉ

KCN Lại Yên, xã Anh Khánh, huyện Hoài Đức, Tp.Hà Nội

Vật liệu vách

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl dày 12mm, màu ghi

Phụ kiện

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 đồng bộ

Khối lượng

100 m2

Thời gian lắp đặt

Ngày 24/09/2019.

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm khu công nghiệp lại yên

Nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm khu công nghiệp Lại Yên

Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh khu công nghiệp Lại Yên

Ngày 22/09/2019 đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Việt Tiệp liên hệ với TOKY theo thông tin liên hệ trên website: vachnganvesinh.net để yêu cầu tư vấn cải thiện nhà vệ sinh cho nhà máy. Bởi số lượng công nhân viên đông đảo, nhà vệ sinh hiện tại có số lượng phòng ít, không gian chật, không sạch sẽ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân nhà máy.

TOKY đã tư vấn cho khách hàng sử dụng vật liệu vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl. Màu ghi, độ dày tiêu chuẩn 12mm. Khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền tới hơn 20 năm vì là sản phẩm loại 1. Vách ngăn vệ sinh chịu nước hpl là sản phẩm được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Do là màu trung tính, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc có sẵn.

Chủ đầu tư cực kỳ hài lòng với công trình vách vệ sinh compact cao cấp do TOKY thi công. Đặc biệt dành hết lời khen ngợi về tiến độ và thẩm mỹ công trình. Chủ đầu tư đã đặt vấn đề với chúng tôi rằng đây là công trình cần làm gấp để đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu công nhân.

Công trình vệ sinh có khối lượng 100m2, được hoàn thiện trong ngày 24/09/2019. Đảm bảo kỹ thuật thi công, chính xác về thời gian.

Vách ngăn vệ sinh hpl Hà Nội tại nhà máy bê tông khu công nghiệp Lại Yên

Vách ngăn vệ sinh hpl Hà Nội tại nhà máy bê tông thương phẩm

Công trình vách ngăn vệ sinh hpl nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm

Dự án vách ngăn vệ sinh hpl nhà máy sản xuất bê tông

Giá vách ngăn compact hpl 12mm nhà máy sản xuất bê tông

Để tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ công trình, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước composite màu ghi. Một trong số 2 màu có giá thấp nhất trong bảng màu vách vệ sinh. Vì đây là màu sắc phổ biến nhất thị trường, được sản xuất với số lượng lớn, sản phẩm có sẵn trong kho.

Giá vách ngăn hpl phụ thuộc nhiều yếu tố: màu sắc, chất lượng, phân loại, vật tư, thi công hoàn thiện,… Hơn nữa, giá cũng thay đổi theo thời kỳ.

>>> Xem báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl chi tiết gồm tấm, phụ kiện, thi công hoàn thiện.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. TOKY luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng trên mọi tỉnh thành. Đặc biệt là khu vực miền Bắc.

TOKY TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU VÁCH NGĂN VỆ SINH HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618