350m2 vách ngăn vệ sinh nhà máy ASEA DAERYUN

ASEA DAERYUN là trạm dừng chân tiếp theo của TOKY trên chặng đường mang hiện đại hóa nhà vệ sinh bằng vách ngăn. TOKY thi công hoàn thiện vách ngăn vệ sinh nhà máy ASEA DAERYUN vào ngày 11/09/2019 và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Thông tin vách ngăn vệ sinh Asea Daeryun

Hạng mục thi công

vách ngăn vệ sinh nhà máy

Chủ đầu tư

Công ty TNHH ASEA DAERYUN VINA

Địa chỉ

Lô CN8-4-2, KCN Điềm Thụy, xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Vật liệu vách

Tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước compact hpl màu vân gỗ

Phụ kiện

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh đồng bộ inox 304

Khối lượng

350m2

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Nhà máy asea daeryun - KCN Điềm Thụy

Công ty ASEA DAERYUN VINA sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước ASEA DAERYUN VINA là công ty 100% thuộc vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất dây sạc, linh kiện điện thoại cung cấp cho Samsung. Số lượng nhân viên đông đảo tới hàng trăm nhân lực. Ban lãnh đạo công ty rất quan tâm đến đời sống sinh hoạt cho nhân viên của mình và muốn cải thiện nhà vệ sinh bằng vách vệ sinh.

Vật liệu sử dụng cho dự án là:

Hình ảnh công trình sau khi thi công hoàn thiện:

Vách ngăn vệ sinh tại nhà máy asea daeryun vina

dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy asea daeryun vina

công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy asea daeryun vina

vách ngăn vệ sinh tại nhà máy asea daeryun vina

Lý do ASEA DAERYUN sử dụng vách ngăn compact vân gỗ TOKY

Hàn Quốc là một quốc gia rất quan trọng về chất lượng và thẩm mỹ. Trong đó, yếu tố thẩm mỹ là điều bắt buộc phải được quan tâm. Khách hàng lựa chọn tấm compact loại 1 vì khả năng chịu nước hoàn toàn, không bị nở hay phồng rộp khi tiếp xúc với nước. Độ bền cao lên tới hàng chục năm.

Ngoài ra, màu vân gỗ là màu sắc rất tự nhiên, hiện đại sẽ làm tăng không gian sang trọng và sạch sẽ cho nhà vệ sinh. Không gian sẽ trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn và không bị ám mùi khó chịu.

Một điều đặc biệt khiến đại diện người Hàn Quốc này tin tưởng lựa chọn TOKY là vì chúng tôi sở hữu công nghệ mài và bo tròn cạnh tấm CNC tự động cho thẩm mỹ tuyệt đối. Mép tấm sau khi mài nhẵn, bóng hơn không bị sần và thô như mài bằng tay. Hơn nữa, công nghệ hiện đại này hoàn toàn được miễn phí cho khách hàng khi lựa chọn TOKY là đơn vị thi công hoàn thiện.

Chúng tôi luôn đảm bảo mọi vấn đề thẩm mỹ, chất lượng, độ bền với thời gian bảo hành cao. Bảo hành 10 năm với độ chịu nước của tấm compact loại 1 và bảo trì 12 tháng với toàn bộ công trình thi công.

>>> Xem báo giá vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn compact hpl chi tiết TẠI ĐÂY.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn toilet, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất – chất lượng hàng đầu Việt Nam.

TOKY hân hạnh là nhà thi công vách ngăn cho mọi hạng mục nhà vệ sinh trên toàn địa bàn Miền Bắc và Miền Trung. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin các ưu đãi và khuyến mại lớn dành cho khách hàng mỗi tháng.

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688