Vách ngăn vệ sinh mfc có khả năng chịu nước không?

Vách ngăn mfc được coi là một loại vật liệu khá phổ biến bên cạnh vật liệu vách vệ sinh compact. Điều đáng nói, vách ngăn toilet mfc có khả năng chịu nước không? So giữa vách ngăn compact và vách vệ sinh mfc cái nào có độ chịu nước tốt hơn?

Vách ngăn chịu nước giá rẻ, chất lượng

Tấm MFC làm vách ngăn cho các công trình vệ sinh là loại tấm lõi xanh. Chúng nổi tiếng với đặc tính chịu ẩm cao. Khả năng chống va đập tốt. Kích thước phổ biến của tấm mfc dùng làm vách vệ sinh là 2420 x 1830 x 18mm. Chiều dày 18mm khá nhỏ gọn nên tiện lợi cho việc di chuyển, tháo dỡ, lắp đặt bằng các công cụ thông thường. 

So với tấm vách ngăn compact, giá vách ngăn mfc rẻ hơn. Bởi được tạo nên từ các nguyên vật liệu dễ kiếm và sẵn có là gỗ công nghiệp như gỗ keo, gỗ bạch đàn,… Các vụn gỗ được tận dụng tối đa kết hợp với keo và các hóa chất chấm xanh để tạo nên một kết cấu vững chắc. 

Vách ngăn vệ sinh mfc có khả năng chịu nước không

Tại sao lại nói vách vệ sinh giá rẻ. Đơn giản, với chi phí đầu tư cho một công trình vệ sinh thì những gì nó mang lại cho cuộc sống chúng ta là quá hoàn hảo. Loại vật liệu tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian thi công, không tốn quá nhiều sức lực,… Mặt khác việc sản xuất tấm mfc được tạo thành từ các vụ dăm gỗ thế nên hạn chế được tối đa lượng gỗ thừa từ các ngành công nghiệp gỗ khác. Tiết kiệm và hạn chế sự lãng phí nguồn tài nguyên từ gỗ này. 

Lý do khiến vách ngăn vệ sinh mfc chịu được nước

Mặc dù được tạo nên từ gỗ nhưng khả năng chịu ẩm của chúng khá cao. Bề mặt tấm được phủ một lớp Melamine chống xước, đồng thời cũng là lớp bảo vệ tấm. Không cho nước và hơi ẩm ngấm qua. Khiến tấm được bền hơn và tuổi thọ cao hơn rất nhiều. 

Để làm tăng thêm tính hiệu quả của loại vách ngăn toilet này, phụ kiện nhôm u bọc ra đời. Các nhà sáng chế đã tận dụng triệt để những nguồn nguyên liệu có sẵn, dễ tìm để tìm cách nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm tấm mfc. Phụ kiện vệ sinh nhôm u bọc được sử dụng để bọc mép tấm. Và nó chỉ được dùng nguyên cho tấm mfc. Bởi mép tấm compact có khả năng chịu nước hoàn toàn. Còn tấm mfc có mép dễ ngấm nước hơn.

Nhưng điều kì diệu là, khi bọc mép tấm vách mfc bằng u bọc thì nước không thể ngấm vào tấm được nữa. Bề mặt phủ melamine đã có khả năng chống nước hoàn toàn. Nên khi kết hợp mfc với u bọc thì sẽ cho ra đời vách vệ sinh mfc có khả năng chịu nước vượt trội không thua kém gì vách ngăn compact hpl.

Dĩ nhiên khả năng chịu nước của nó cũng không thể bằng vách vệ sinh compact được. Nhưng nó vẫn được coi là một biện pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu. Và ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình vách ngăn toilet không đòi hỏi chịu nước quá cao.

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách vệ sinh chất lượng cao. Đội ngũ thi công tận tâm, chuyên nghiệp. Sẽ là đối tác đáng tin cậy với các đơn vị có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh. Giá thành sản phẩm luôn được chúng tôi giữ ở mức ổn định nhất, với chất lượng không hề thay đổi. 

Yêu cầu báo giá

Hân hạnh là đối tác của các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ Vach ngan ve sinh Toky qua Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 hoặc Email:vachngantoky@gmail.com.

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111