535 m2 vách ngăn vệ sinh nhà máy vinastartup Vĩnh Phúc

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy vinastartup với khối lượng 535 m2. Công trình hoàn thiện và được nghiệm thu nhanh chóng ngày 04/09/2019. TOKY rất vui vì nhận được nhiều lời khen từ phía chủ đầu tư.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh nhà máy Vinastartup

Hạng mục

vách ngăn vệ sinh cho nhà máy

Chủ đầu tư

Nhà máy vinastartup Vĩnh Phúc

Địa chỉ công trình

KCN Bình Xuyên 1, Xã Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Vật liệu vách ngăn

Vách vệ sinh chịu nước compact hpl, màu ghi

Phụ kiện vách

Phụ kiện vách ngăn compact đồng bộ inox 304

Khối lượng

535 m2 (116 phòng và 36 vách tiểu).

Thời gian thực hiện

Ngày bắt đầu 30/08/2019. Ngày kết thúc 04/09/2019.

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Vật liệu vách ngăn vệ sinh chịu nước cho dự án

Vinastartup chuyên cung cấp sản xuất plastic, cao su tổng hợp dạng nguyên sinh, các sản phẩm bằng kim loại. Ngoài ra còn buôn bán máy móc, thiết bị, phụ tùng máy khác,…

Với diện tích sản xuất rộng lớn, nhân công đông đảo nên nhu cầu sinh hoạt và vệ sinh cần phải được tối ưu hết sức. Đại diện công ty nhận thấy rằng, sử dụng vách ngăn vệ sinh là biện pháp hiệu quả nhất trong tiết kiệm diện tích, thời gian, chi phí thi công cũng như giải quyết vấn đề nhà vệ sinh bẩn thường gặp. Đại diện liên hệ với TOKY và yêu cầu hợp tác với chúng tôi trong hạng mục vách vệ sinh nhà máy.

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, lên bản vẽ, hai bên đã quyết định sử dụng là tấm compact hpl màu ghi với khả năng chịu nước hoàn toàn. Sản phẩm tấm rẻ nhất trong bảng màu với khả năng phù hợp với mọi công trình.

Phụ kiện vách ngăn compact inox 304 đồng bộ gồm: chân vách, ke góc, móc áo, bản lề, tay nắm, khóa béo.

Công trình vách ngăn tại nhà máy vinastartup có khối lượng 535 m2 được hoàn thiện, nghiệm thu vào ngày 04/09/2019. Dự án hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu chủ đầu tư với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Vì vậy, TOKY được lời mời hợp tác tiếp theo từ phía chủ đầu tư.

Hình ảnh dự án sau khi hoàn thiện.

Dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy vinastartup

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy vinastartup

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị phân phối vật liệu vách ngăn và thi công vách vệ sinh số 1 miền Bắc. Chúng tôi cung cấp và thi công cho mọi hạng mục nhà vệ sinh: trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,…

>>> Tham khảo: Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact Hpl chịu nước hoàn toàn.

Với đội ngũ nhân viên lắp đặt đông đảo, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả khách hàng. Cam kết chất lượng cao, giá tốt, đạt tiến độ, thẩm mỹ tuyệt đối với thời gian bảo hành dài hạn. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !!!

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618