Nhận cung cấp & lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Khánh Hòa giá tốt

TOKY nhận cung cấp vật tư và lắp đặt vách ngăn vệ sinh hoàn thiện cho mọi hạng mục trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… tại tỉnh Khánh Hòa. Cam kết đúng mẫu mã, chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thị trường vách ngăn vệ sinh tại tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam. Thủ phủ của tỉnh là thành phố Nha Trang, một địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển đẹp, các khu nghỉ dưỡng sang trọng và hoạt động lặn biển phong phú.

Tỉnh Khánh Hòa có nền kinh tế khá phát triển và góp phần quan trọng vào phát triển du lịch của Việt Nam. Do vậy để đáp ứng nhu cầu phát triển hiện đại, nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh cũng ngày càng cao. Nhất là các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh mfcphụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ đi kèm.

Nhận cung cấp & lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Khánh Hòa giá tốt

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Khánh Hòa uy tín

Là một trong số ít đơn vị có kho xưởng lởn, TOKY là nhà nhập khẩu tấm compact hpl, phụ kiện đồng bộ số lượng lớn và thường xuyên nên mức giá vô cùng cạnh tranh với thị trường.

TOKY luôn tồn kho số lượng tấm compact, phụ kiện đồng bộ để sẵn sàng cung cấp cho các dự án. Nhận cung cấp vật tư cho nhiều dự án lớn tại tỉnh Khánh Hòa, không ngại đường xa, hỗ trợ phí vận chuyển theo từng điều kiện đơn hàng cụ thể.

Toàn bộ tấm compact, phụ kiện đều là hàng chính hãng, chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp nên có Co-CQ đầy đủ để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

>> Đừng bỏ lỡ: Kho tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh TOKY.

Nhận cung cấp & lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Khánh Hòa giá tốt

Nhận thi công vách vệ sinh Khánh Hòa chuyên nghiệp

Với việc sở hữu kho chứa hàng rộng lớn tới 1000m2, nhà máy sản xuất, gia công rộng hơn 10000m2 chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các dự án có yêu cầu tiến độ thi công gấp.

TOKY có đội ngũ thi công lành nghề tay nghề cao trên 5 năm kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo nhận nhiều dự án lớn cùng lúc mà vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu.

Chúng tôi dành nhiều ưu đãi lớn về giá, bảo hành tới 12 tháng, bảo trì trọn đời cho mọi dự án. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh liên hệ trực tiếp để được nhận báo giá ưu đãi nhất.

Yêu cầu báo giá
Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111