Vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn mang nhiều tính năng ưu việt với mẫu mã, màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Vách ngăn vệ sinh compact chất lượng tiêu chuẩn

Tấm vách ngăn vệ sinh có nhiều loại, nhưng sử dụng phổ biến nhất trong nhà vệ sinh là tấm compact chịu nước hoàn toàn và tấm mfc lõi xanh chịu ẩm. Chúng khắc phục được những nhược điểm mà các vật liệu xây dựng khác mắc phải.

Tấm compact chịu nước hoàn toàn được tạo thành từ các hợp chất hữu cơ dưới tác động hóa học và cơ học. Tấm có đặc điểm cứng, bền với thời gian nhờ lớp lõi đông đặc, mật độ phần tử dày đặc tạo thành một khối thống nhất.Thời gian sử dụng lên đến hơn 20 năm.

Tấm có độ dày tiêu chuẩn 12mm, 18mm được sử dụng kèm theo phụ kiện vách ngăn vệ sinh, sẽ tạo ra những công trình vách ngăn vệ sinh mang phong cách hiện đại, sang trọng nhiều nét đặc trưng riêng.

>>> Tham khảo dự án Thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại Lào Cai

Liên hệ đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu người tiêu dùng. Là nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Sử dụng sản phẩm của Toky, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ bền với thời gian.

Thông tin cơ bản về các sản phẩm vách ngăn vệ sinh và các dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website: vachnganvesinh.net. Quý khách hàng quan tâm có thể xem trước các mẫu mã, phụ kiện trước khi cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn qua:

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 02463273666

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937998688

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Giáp: 093.371.8889
Mr.Tân: 097.657.1618