Nhà thầu công trình vách ngăn vệ sinh lớn nhất miền Bắc

Quý khách đang theo đuổi phong cách hiện đại, cổ điển, sang trọng, tao nhã,… cho công trình thiết kế của mình. Quý khách đang có nhu cầu hợp tác với đơn vị uy tín làm nhà thầu cho công trình vách ngăn vệ sinh của mình nhưng vẫn đang phân vân? Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời tốt nhất.

Lựa chọn sản phẩm vách ngăn vệ sinh

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chi phối độ bền và tính thẩm mỹ của một công trình vách ngăn vệ sinh. Chọn vách ngăn vệ sinh phải thật cẩn thận và tinh ý để không trúng mưu của các nhà cung cấp các sản phẩm này:

Tấm vách ngăn là thành phần chính chiếm gần 70% tổng giá trị của hệ thống vách ngăn vệ sinh. Hiện nay trên thị trường, mặt hàng nhái ngày càng nhiều và hoạt động ngày càng tinh vi. Nhất là khi nhu cầu vách ngăn vệ sinh ngày càng cao, yêu cầu số lượng lớn trong thời gian ngắn là khá khó để có thể đáp ứng được. Lợi nhuận thu được từ nguồn hàng này cũng cao. Các nhà thầu không trung thực sẽ khó kiểm soát được mình, họ sẽ trà trộn hai loại mặt hàng loại 1 và loại 2 với nhau khiến chúng ta không thể kiểm soát được chất lượng công trình của mình.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước

Vấn đề này chúng tôi đã viết khá chi tiết trong các bài viết:

Chiêu trò lừa đảo của các đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh

90% khách hàng bị lừa khi dùng vách ngăn vệ sinh

Tiêu chỉ đánh giá năng lực nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh

Để đánh giá năng lực thi công của nhà thầu nào đó có đủ tiêu chuẩn trở thành nhà thầu cho công trình của bạn, có thể dựa vào các tiêu chí sau:

– Nhà thầu đó có đủ chứng chỉ năng lực thi công hạng I như:

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu
 • Giấy chứng nhận hệ thống quản lý

– Năng lực về tài chính của nhà thầu đó

– Kinh nghiệm nhà thầu

– Năng lực sản xuất và kinh doanh

 • Tấm, phụ kiện và các hồ sơ chứng chỉ đính kèm
 • Bảng kê khai thiết bị máy móc sản xuất và thi công
 • Thông tin về nhân sự và kinh nghiệm
 • Quy trình công nghệ
 • Quy trình bảo hành, bảo trì

>>> Xem chi tiết Hồ sơ năng lực của Toky

Nhà thầu vách ngăn vệ sinh Toky

Vách ngăn vệ sinh Toky hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn hơn 10 năm, là một trong những đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh đầu tiên tại thị trường miền Bắc. Chúng tôi có đầy đủ mọi điều kiện và khả năng thầu nhiều công trình vách ngăn vệ sinh lớn tại miền Bắc.

 • Sở hữu nguồn lực tài chính dồi dào với vốn điều lệ lên đến 9.8 tỷ.
 • Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao. Tấm và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn nên giá rất cạnh tranh. Chất lượng tấm và phụ kiện được kiểm định khắt khe về mọi mặt từ nguyên liệu đến hình thức. Xem CO, CQ.
 • Sở hữu đội kỹ thuật riêng 10 người tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo cho chất lượng công trình. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công của công trình. Thi công công trình lớn trong thời gian ngắn (200m2/ngày).
 • Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội xe gồm 6 xe tải (1 xe 2.5 tấn, 4 xe 1.25 tấn, 1 xe 1 tấn) sẵn sàng vận chuyển hàng số lượng lớn tại tất cả các tỉnh phía Bắc.

Công trình vách ngăn vệ sinh do Toky thi công

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà hàng
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với Toky hoặc yêu cầu tư vấn miễn phí xin liên hệ:NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKYĐịa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 02463273666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688