Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy hóa chất Gia Anh

Nhà máy hóa chất Gia Anh chọn vách ngăn vệ sinh TOKY là đối tác thực hiện câu trình vách ngăn vệ sinh tại đây. Mục đích là cải thiện đời sống sinh hoạt cho công nhân nhà máy. Chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ với công trình vệ sinh này.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh nhà máy hóa chất Gia Anh

Gia Anh là nhà máy chuyên về sản xuất hóa chất lớn nhất tại Bắc Ninh. Số lượng công nhân rất đông đảo. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh lớn mỗi ngày cho công nhân việc, chủ nhà máy quyết định sử dụng vật liệu hiện đại – tấm vách ngăn compact hpl để thi công công trình vệ sinh nơi đây.

Chủ đầu tư

Nhà máy hóa chất Gia Anh

Địa chỉ thi công

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Chất liệu vách ngăn

Tấm compact hpl màu vân gỗ, chịu nước hoàn toàn.

Phụ kiện đồng bộ

Phụ kiện đồng bộ Inox 304

Khối lượng công trình

137 m2

Thời gian thực hiện

04/2019

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

vách ngăn vệ sinh compact

Nhà máy hóa chất Gia Anh chọn TOKY thi công vách ngăn vệ sinh

TOKY rất vui vì được chủ đầu tư tin tưởng hợp tác. Không để chủ đầu tư thất vọng, đội ngũ thợ kỹ thuật đã đến tận nhà máy tại khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn để khảo sát mặt bằng và đưa ra lời tư vấn cho nhà máy. Vật liệu chúng tôi sử dụng là tấm compact màu vân gỗ, chịu nước hoàn toàn cùng phụ
kiện inox 304.

Qua quá trình tìm hiểu, đại diện chủ đầu tư được biết TOKY là đơn vị chuyên cung cấp và thi công vách vệ sinh cho mọi hạng mục nhà vệ sinh. Trong đó, có thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà máy trên toàn địa bàn miền Bắc, Việt Nam.

Để nhận báo giá các loại vách ngăn nhà vệ sinh tương tự, bạn hãy gọi ngay tới Hotline của TOKY. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp trọn gói với chí tốt nhất.

Như tất cả khách hàng đến với TOKY đều biết, các sản phẩm vệ sinh compact tại xưởng TOKY đều là hàng chính hãng và nhập khẩu trực tiếp tại từ nhà cung cấp lớn thứ 2 Trung Quốc. Đảm bảo giá tốt nhất kèm chất lượng cao nhất cho quý vị.

chứng nhận nhà phân phối vách ngăn vệ sinh compact chính hãng

Tấm compact vân gỗ rất hợp với không gian kiến trúc nơi đây. Màu vân gỗ rất tự nhiên sẽ giúp không gian trở nên sang trọng, sạch sẽ hơn. Người sử dụng sẽ thấy thực sự thư giãn và thoải mái khi trải nghiệm nhà vệ sinh.

Hình ảnh công trình vách ngăn vệ sinh nhà máy Gia Anh

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy hóa chất Gia Anh

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy hóa chất Gia Anh

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy hóa chất Gia Anh

Công trình vách ngăn vệ sinh tại nhà máy hóa chất Gia Anh

Xem các dự án khác của TOKY trong chuyên mục: DỰ ÁN.

Yêu cầu báo giá ngay

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC !!!

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618