Dự án vách ngăn vệ sinh tại Công ty Thiên Việt

Nhà sản xuất và thi công vách ngăn vệ sinh TOKY hân hạnh là đơn vị đồng hành trong dự án vách ngăn vệ sinh tại Công ty Thiên Việt – KCN Thạch Thất. Công trình vệ sinh được hoàn thiện vào ngày 08/07/2019 và đi vào sử dụng phục vụ nhu cầu công nhân viên công ty.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh tại công ty Thiện Việt

Chủ đầu tư

Công ty Thiên Việt

Địa chỉ thi công

Khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Chất liệu vách ngăn

Tấm vách vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn.

Phụ kiện đồng bộ

Inox 304

Thời gian thực hiện

Ngày bắt đầu: 07/07/2019. Ngày kết thúc: 08/07/2019

Nhà sản xuất và thicông

Vách ngăn vệ sinhTOKY

TOKY lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại công ty Thiên Việt

Qua quá trình tìm hiểu thông tin đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín từ các nguồn khác nhau như website, facebook,… Thiên Việt nhận thấy rằng TOKY là đơn vị vách ngăn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Bởi:

  • Là nhà phân phối vật liệu vách ngăn vệ sinh compact chính hãng của công ty lớn thứ 2 Trung Quốc nên chất lượng đảm bảo hơn và giá cũng cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

chứng nhận nhà phân phối vách ngăn vệ sinh compact chính hãng

  • Là đơn vị duy nhất tại miền Bắc, Việt Nam sở hữu thiết bị máy mài tấm hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Tấm compact sau quá trình mài cho mép cạnh mịn, nhẵn, thẩm mỹ tuyệt đối.
  • Nhiều đối tác của TOKY với chủ đầu tư là người Hàn QUốc như Công ty TNHH Bujeon Việt Nam Electronics, nhà máy KCI – KCN Bình Xuyên,… hay người Nhật Bản như nhà máy Toyoda Gosei Thái Bình, Công ty TNHH Panasonic,…  Dù rất kỹ tính nhưng cũng rất hài lòng với chất lượng và thẩm mỹ với các công trình vệ sinh vách ngăn do TOKY thi công, lắp đặt.

Do vậy, Công ty Thiên Việt quyết định chọn TOKY là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn toilet cho hạng mục nhà vệ sinh nơi đây. Vật liệu sử dụng là tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước compact hpl và phụ kiện đồng bộ inox 304.

Tham khảo:

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

Tấm vách ngăn chịu nước độ dày 12mm, sở hữu những đặc tính phù hợp với môi trường nhà vệ sinh:

  • Khả năng chống nước hoàn toàn 100%
  • Chống cháy, chống được các hóa chất tẩy rửa
  • Chống nấm mốc và sự xâm nhập của vi khuẩn
  • Tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí khi thi công
  • Thân thiện với môi trường
  • Độ bền cao lên tới 20 năm

Công trình vach ngan ve sinh được thi công và hoàn thiện ngày 08/07/2019. Công nhân viên của công ty không khỏi vui mừng vì ban lãnh đạo rất quan tâm đến đời sống sinh hoạt của họ.

Một số hinh ảnh công trình sau khi hoàn thiện

Dự án vách ngăn vệ sinh tại công ty thiên việt

vách ngăn vệ sinh tại công ty thiên việt

Đừng ngại ngùng khi bạn muốn tư vấn và báo giá về sản phẩm vách ngăn cho công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Với 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới và thỏa mãn với một công trình vệ sinh hoàn hảo.

Yêu cầu báo giá

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111