Vách ngăn vệ sinh tại trường học

Vách ngăn vệ sinh đang được sử dụng rộng rãi tại các trường học, trường đại học

Không biết các bạn thế nào chứ với riêng tôi, có lẽ 4 năm đại học ở Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp tôi chỉ dùng phòng vệ sinh ở đây 1 vài lần khi mà nhu cầu giải quyết quá bức bách. Tại sao ư? Tôi không thể chịu nổi không gian không hề vệ sinh chút nào ở đó. Tiền học chúng tôi đóng thêm một khoản kha khá để nâng cấp cơ sở vật chất của trường nhưng điều chúng tôi nhận lại không phải là một nhà vệ sinh hiện đại hơn mà chỉ gây thêm khó chịu mà thôi. Có lẽ nhiều bạn sinh viên ở đây cũng có chung suy nghĩ như tôi.

Tôi cũng có bạn bè ở các trường đại học khác và khi đến trường chúng nó chơi, tôi thật sự ngạc nhiên khi ở đây, khu vệ sinh sử dụng hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại, cảm giác thật thoải mái. Sẵn tính tò mò, tôi đã tìm hiểu thêm thông tin về vach ngan ve sinh.

vách ngăn vệ sinh tại trường học

Vách ngăn vệ sinh trong trường học

Vách ngăn vệ sinh trong trường đại học thường được làm từ 2 chất liệu chính là tấm compact hpl hoặc tấm gỗ mfc được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng công nghệ hiện đại. Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh là khả năng chống thấm nước cực tốt, chống cháy, chống hóa chất, chống bám bụi, nấm mốc, dễ lau chùi…

Lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh không tốn nhiều nguyên vật liệu, thời gian và công sức bỏ ra ít mà lại có một công trình phụ tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu của học sinh sinh viên.

Với màu sắc đa dạng kèm phụ kiện đồng bộ bằng inox không gỉ hoặc nhôm, vách ngăn vệ sinh mang tính thẩm mỹ cao, không chỉ tạo không gian vệ sinh hiện đại, an toàn mà còn đem đến sự hài lòng, thoải mái cho những ai sử dụng.

Nếu bạn là hiệu trưởng của một trường học, trường đại học, tại sao không mang đến cho học sinh của mình những trải nghiệm tốt nhất với khu vệ sinh hoàn toàn mới. Chắc hẳn các em sẽ cảm thấy mình đang được chăm sóc tốt từ phía nhà trường.

Tác Giả: Gió Bên EM

Xem tin bài khác…

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111