Từ nhà vệ sinh truyền thống đến vách ngăn vệ sinh hiện đại

Vách ngăn vệ sinh hiện đại

Trước đây, chắc hẳn phần lớn trong số các bạn đã biết đến những nhà vệ sinh truyền thống, đặc biệt là ở những vùng ngoại thành, nông thôn. Công trình vệ sinh ở đây được thiết kế vô cùng đơn giản, không quá quan trọng yếu tố thẩm mỹ, thường được xây bằng gạch vữa xi măng, lát gạch men, sứ…. Do vùng nông thôn đời sống người dân còn thấp, vì thế điều kiện kinh tế không cho phép xây dựng những công trình hiện đại. Tuy nhiên, trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, kế hoạch đô thị hóa các vùng nông thôn đang lan mạnh trên cả nước, những nhà vệ sinh này đang dần dần được thay thế bởi hệ thống vách ngăn vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh hiện đại

Vách ngăn vệ sinh compact hiện đại

Với thiết kế hiện đại và đồng bộ, vách ngăn vệ sinh đem lại một không gian hoàn toàn mới. Chất liệu compact hpl hay gỗ mfc đều đem lại những ưu điểm vượt trội mà nhà vệ sinh nào cũng cần có,đó là khả năng chịu nước tốt, chống mài mòn, hóa chất, nấm mốc và dễ lau chùi. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm này rất cao, nếu như vách ngăn vệ sinh compact đa dạng về màu sắc thì vách ngăn vệ sinh mfc được giữ lại những vân gỗ tự nhiên.

vách ngăn vệ sinh hiện đại với vách MFC

Vách ngăn vệ sinh mfc hiện đại

Hiện nay, vach ngan ve sinh đang được sử dụng rộng rãi tại các khu vui chơi công cộng, trong các công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng khách sạn,… phục vụ nhu cầu mọi lúc mọi nơi cho mọi người. Với nhịp sống thành thị gấp gáp hiện nay,sự tiện lợi của hệ thống vách ngăn này đáp ứng được yêu cầu nhanh, gọn, sạch sẽ…

>>> Xem Vách ngăn vệ sinh tiết kiệm chi phí như thế nào?

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vách ngăn vệ sinh tại : https://vachnganvesinh.net

Xem tin bài khác…

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111