Xu hướng vách ngăn vệ sinh cho các trung tâm thương mại

Ứng với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, chúng ta sẽ có những thiết kế vách ngăn vệ sinh khác nhau phù hợp với từng không gian có sẵn. Dưới đây là xu hướng thiết kế vách ngăn vệ sinh cho các trung tâm thương mại.

Bắt nguồn của xu thế vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chúng ta luôn chứng kiến sự thay đổi từng ngày, kinh tế tăng trưởng, văn hóa – giáo dục được nâng cao, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện.

Cùng với đó là sự đổi mới cơ sở hạ tầng với những bước tiến vượt bậc đem lại diện mạo mới cho đất nước. Sự phát triển không ngừng của các trung tâm thương mại là một trong số những điều kiện để nâng cao đời sống của người dân.

Vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

Khu vệ sinh được coi là một trong những phần không thể thiếu trong cấu trúc công trình của khu trung tâm thương mại. Nhằm tạo ra một không gian hoàn mỹ cho các trung tâm thương mại chúng tôi vận dụng sự sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm của bản thân trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh để tạo ra các khu vệ sinh hiện đại phù hợp với phong cách thiết kế hiện có.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển loại hình, hoạt động kinh doanh và tăng lượng khách ra vào mua sắm, thỏa mãn nhu cầu hàng hóa và dịch vụ của khách hàng, nơi đây đòi hỏi phải có một không gian thoáng đãng và sạch sẽ với phương thức phục vụ văn minh.

Vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là sự kết hợp hài hòa của nhiều loại hình khác nhau tạo thành chuỗi liên kết gồm: trung tâm mua sắm, hội trường, khu vui chơi giải trí, văn phòng cho thuê,… được bố trí hợp lý để đáp ứng các tiêu chí về diện tích sử dụng. Số lượng người ra vào trong các khu trung tâm thương mại mỗi ngày là vô cùng lớn.

Với diện tích hạn chế, thì việc sử dụng vách ngăn cho khu vệ sinh là vô cùng hợp lý so với các khu vệ sinh truyền thống. Nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ không bao giờ là cũ theo thời gian.

Vách ngăn vệ sinh compact được thiết kế với không gian thoáng bên trên, có chân vách đỡ phía dưới tạo khoảng không phía dưới và sự chắc chắn cho công trình. Với thiết kế đó, người sử dụng sẽ không phải lo lắng việc giải tỏa nhu cầu vệ sinh của bản thân sẽ để lại mùi khó chịu cho người khác. Bởi không khí được lưu thông, những mùi khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

Khu vực vệ sinh không chỉ là nơi “giải quyết nỗi buồn” mà cũng là khu vực để thay đồ, việc lắp thêm móc treo áo sẽ giúp người dùng treo có nơi treo đồ, không lo bị ướt hoặc bẩn.

Màu sắc vách ngăn sử dụng thường là màu vân gỗ hoặc kết hợp hai màu sắc khác với nhau tạo điểm nhấn cho công trình.

Một số mẫu vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

Mẫu vách ngăn vệ sinh tại trung tâm thương mại

Mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại

Với bề dày kinh nghiệm trên thực tế, Vách ngăn vệ sinh Toky sẽ đồng hành cùng quý khách hàng để tạo ra một không gian vách ngăn vệ sinh tại trung tâm thương mại thật sạch sẽ, sang trọng và thoải mái nhằm thu hút lượng khách vào trung tâm ngày càng cao giúp tăng giá trị doanh thu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

 

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111