Bán tấm vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội

TOKY cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh compact cao cấp, giá tốt nhất thị trường toàn miền Bắc. Bạn có nhu cầu mua tấm vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

Tấm vách ngăn vệ sinh giá rẻ Hà Nội

Hà Nội là thị trường rộng lớn với nhu cầu sử dụng vách ngăn có thể gọi là nhiều nhất so với các tỉnh thành khác. Là thành phố thủ đô của Việt Nam, Hà Nội đã trở thành một trung tâm của mọi lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, thính trị, tôn giáo,…

Tấm compact có khả năng chịu nước hoàn toàn, chống va đập, chống mối mọt, chịu được môi trường oxi hóa. Vách vệ sinh có làm tăng diện tích không gian và giúp cho không gian trở nên đẹp, sang trọng hơn.

Sử dụng vách ngăn wc thay cho các công trình vệ sinh bằng tường gạch giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực thi công, xây dựng. Giúp chủ đầu tư có thể giảm bớt được áp lực về chi phí. Hơn nữa, màu sắc vách ngăn vô cùng đa dạng, chủ đầu tư sẽ dễ dàng có nhiều sự chọn theo sở thích và khả năng chi phí của mình.

>>> Xem chi tiết: tấm compact hpl.

Kho tấm vách ngăn vệ sinh compact của TOKY

Địa chỉ bán tấm vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

TOKY cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh cho các đại lý tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Sản phẩm vách ngăn với mẫu mã, màu sắc đa dạng. Chất lượng số 1 và giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tấm vách ngăn phòng vệ sinh: vách ngăn compact hpl, vách ngăn mfc. Ngoài việc cung cấp tấm vách kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn bán tấm với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Việc cắt tấm được thực hiện bằng máy tự động nên cho kích thước chính xác đến từng milimet.

Với các công trình thi công trực tiếp, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ mài tấm, bo cạnh tự động miễn phí theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Mép cạnh được mài và đánh bóng tạo độ thẩm mỹ tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Tổng kho đại lý vách ngăn vệ sinh nhất miền Bắc

>>> Xem thêm: Dịch vụ mài tấm vách ngăn vệ sinh chi phí 0 đồng.

Khách hàng có nhu cầu mua tấm, thi công công trình và cần được báo giá xin nhấn để được giá tốt nhất:

Gửi yêu cầu báo giá

Thông tin chi tiết liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111