Vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học quốc tế ALASKA

Nhà thi công vách ngăn vệ sinh TOKY thi công hoàn thiện dự án vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học quốc tế ALASKA. Khối lượng thi công là 50 mét vuông cho phòng vệ sinh tầng 3 và nhà bếp. Công trình đã được nghiệm thu nhanh chóng và đưa vào sử dụng từ ngày 29/06/2019.

vách ngăn vệ sinh trường tiểu học Alaska

THÔNG TIN DỰ ÁN VÁCH NGĂN VỆ SINH

Hạng mục

Vách ngăn vệ sinh

Chủ đầu tư

Trường tiểu học quốc tế Alaska

Địa chỉ thi công

Số 55 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

Chất liệu vách ngăn

Tấm vách vệ sinh compact hpl, màu ghi.

Phụ kiện đồng bộ

Phụ kiện đồng bộ inox 304

Khối lượng công trình

50m2

Thời gian thực hiện

Ngày bắt đầu: 27/06/2019. Ngày kết thúc: 27/06/2019

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Thi công vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học Alaska

Trường tiểu học quốc tế ALASKA là ngôi trường theo chương trình giảng dạy chú trọng phát triển môi trường học tập mở. Các chương trình đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp cùng các phương pháp giáo dục mới. Chương trình song ngữ sử dụng cả tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các em học sinh làm chủ 2 ngôn ngữ để tiếp cận tri thức.

Với mong muốn ALASKA là cái nôi nuôi dưỡng các tâm hồn non trẻ thành những người tài trong tương lai, nhà trường rất quan tâm và đặc biệt chú trọng đến bữa ăn cũng như nhu cầu sinh hoạt vệ sinh cần thiết của các con. Chính vì vậy, ban giám hiệu trường đã quyết định hợp tác với vách ngăn vệ sinh TOKY trong dự án vach ngan ve sinh tại đây. Mục đích là nâng cao chất lượng nhà vệ sinh bằng tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn – vách ngăn compact hpl.

>>> Bỏ túi 4 tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác nhất

Vật liệu sử dụng là tấm vách vệ sinh compact màu ghi tiêu chuẩn, cùng phụ kiện đồng bộ inox 304. Chủ đầu tư rất thích thú với điểm khác biệt của TOKY mà các đơn vị khác không có là công nghệ mài tấm tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí. Máy mài tấm CNC sanding được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sản phẩm tấm sau khi sử dụng cho mép cạnh mịn, nhẵn với độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi thực hiện thi công cho dự án nhà vệ sinh của tầng 3 và nhà bếp. Dự án được thi công vào ngày 27/06/2019 đến nay đã được nghiệm thu và đi vào sử dụng.  Đại diện trường tiểu học quốc tế ALASKA rất hài lòng về những trải nghiệm nhà vệ sinh mà nhà thầu vách ngăn vệ sinh TOKY đã mang lại cho công trình nơi đây. Cùng xem những hình ảnh thực tế của nhà vệ sinh vách ngăn ALASKA sau khi hoàn thiện.

vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học quốc tế alaska

vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học alaska

vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học alaska

(Hình ảnh thực tế chụp do thiếu sáng)

Nhà sản xuất và thi công trực tiếp vách ngăn vệ sinh TOKY hân hạnh là nhà thầu cho các công trình vệ sinh trên mọi hạng mục. Để được báo giá và hỗ trợ thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Hotline: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 hoặc nhấp:

Yêu cầu báo giá

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111