Vách ngăn vệ sinh kính cường lực

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compactvách ngăn vệ sinh mfc. Đây là 2 loại vách đang được sử dụng phổ biến tại các khu vệ sinh công cộng,trong các công ty, doanh nghiệp hay các nhà hàng khách sạn…bởi những ưu điểm vượt trội của chúng là không thể phủ nhận.Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một loại sản phẩm mới đó là vách ngăn nhà vệ sinh kính cường lực. Đây được xem là một bước đi mới cho nhà vệ sinh công cộng, hạn chế tối thiểu những vấn đề về cong vênh, giãn nở theo thời gian.

vách ngăn vệ sinh kính cường lực

Vách ngăn vệ sinh kính cường lực

Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Ưu điểm của kính cường lực

– Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

– Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.

– Màu sắc đa dạng: Toàn bộ sản phẩm kính cường lực đều được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.

vách vệ sinh kính cường lực hiện đại

Vách vệ sinh kính cường lực hiện đại

Vách vệ sinh kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho Vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh

Kính cường lực có rất nhiều đặc tính ưu việt mà các loại kính khác không có được nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.

Bởi thế khi ứng dụng kính cường lực vào làm vách vệ sinh người dùng có thể yên tâm sử dụng, hạn chế tối đa việc xảy ra tai nạn như cháy nổ hay kính vỡ với mảnh vụn sắc gây thương tích nghiêm trọng cho người sử dụng.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Vach ngan ve sinh kinh cuong luc có bộ phụ kiện đồng bộ riêng biệt bao gồm tay nắm khóa, khung đỡ vách kính với tải trọng cao, chân đế, bản lề, ke góc, móc treo, nhôm hèm, nhôm  H nối, nhôm nóc, nhôm U.

Tuy có những ưu điểm không kém gì 2 loại vách vệ sinh compact và vách vệ sinh mfc mà bên cạnh đó còn hạn chế được những nhược điểm của vách vệ sinh thông thường nhưng do giá thành khá cao nên vách vệ sinh kính cường lực không được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

>>> Tham khảo: báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn (tấm, phụ kiện, hoàn thiện).

Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi lớn từ VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY


 

Xem tin bài khác…

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111