Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện được coi là giải pháp mới để cải tạo nhà vệ sinh bệnh viện, giúp giải quyết thực trạng nhà vệ sinh bệnh viện

Nhà vệ sinh tại bệnh viện

Nhà vệ sinh đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc hiện nay. Bệnh viện không đủ nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh của bệnh viện thường được làm bằng gạch. Khi công trình mới hoàn thành, những nhà vệ sinh này có khả năng phục vụ nhu cầu vệ sinh của toàn thể người nhà và bệnh nhân trong bệnh viện. Tuy nhiên hiện nay do số lượng bệnh nhân tăng cao nên nhà vệ sinh không đủ để phục vụ nhu cầu. Tình trạng này diễn ra khá phổ biến ở các bệnh viện trung ương. Nhà vệ sinh ẩm ướt, khó chịu. Do làm bằng gạch nên nhà vệ sinh thường bị ẩm mốc, gây ra mùi khó chịu, mất nhiều chi phí để dọn dẹp, lau chùi.

Giải pháp nào cho nhà vệ sinh bệnh viện hiện nay? Sử dụng một loại vật liệu mới sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho nhà vệ sinh bệnh viện. Hai loại vật liệu được sử dụng hiện nay là Vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh MFC. Bởi 2 loại vách vệ sinh này có khả năng chống chịu nước tốt và chống ẩm mốc rất cao.

Xem chi tiết các công trình vách ngăn vệ sinh tại bệnh viện

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện

Rất nhiều bệnh viện đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL bởi khả năng chống chịu nước tốt 100% của loại vật liệu này. Độ bền của vách ngăn vệ sinh Compact HPL rất phù hợp với môi trường trong bệnh viện. Sau đây là một số mẫu vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện được các bệnh viện lựa chọn nhiều nhất.

Vách ngăn vệ sinh COmpact HPL cho bệnh viện

VNVS-benh-vien-3

Toky thi công công trình vách ngăn vệ sinh tại bệnh viện

Quý khách có nhu cầu mua tấm vách ngăn cũng như phụ kiện vách vệ sinh liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Yêu cầu báo giá ngay

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Website: vachnganvesinh.net

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Giáp: 093.371.8889
Mr.Tân: 097.657.1618