Vì sao không nói về nhược điểm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc: “Vì sao không ai nói về nhược điểm của vách ngăn vệ sinh chịu nước, mà lại chỉ nói đến ưu điểm của nó và những gì tốt đẹp mà nó mang lại cho cuộc sống chúng ta?”

Các loại vách ngăn vệ sinh chịu nước hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn chịu nước, chịu nước. Nhưng loại được sử dụng phổ biến nhất là vách vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn. Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu. Công nghệ Biocote ion bạc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có khả năng loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong vòng 24h tiếp xúc.

Vách vệ sinh compact hpl được tạo thành từ những nguyên liệu hiện đại. Trong đó có các thành phần chính là nhựa phenolic, giấy Kraft, giấy trang trí và bề mặt phủ Melamine. Chất chống trầy xước và làm mịn bề mặt tấm. Nhựa phenolic vừa là chất kết dính và cũng chính là thành phần giúp cho tấm có khả năng chịu nước hoàn toàn. Không phần tử nước nào có thể xuyên qua tấm được.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên cẩn trọng với các mặt hàng vách ngăn compact giả. Vì chất lượng không thể bằng vách ngăn loại 1 được mà thậm chí là rất nhanh hỏng: phồng bề mặt, tấm bị cong,…

>>> Thông tin đầy đủ nhất: vách ngăn vệ sinh compact chính hãng.

Nhược điểm vách ngăn vệ sinh chịu nước
Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước vân gỗ

Độ dày, kích thước vách ngăn chịu nước tiêu chuẩn

Vách chịu nước có kích thước khá đa dạng với độ dày từ 2mm đến 25mm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kích thước làm vách ngăn vệ sinh phổ biến là 12mm và 18mm. Trong đó, vách ngăn dày 12mm được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành rẻ hơn nhiều mà chất lượng cũng rất đảm bảo. Tấm vách ngăn 18mm thường chỉ sử dụng tại những công trình cao cấp, chuyên dụng vì chúng còn có khả năng chống chịu được axit.

Kích thước phổ biến làm vách ngăn của tấm compact hpl có độ dày 12mm và 18mm:

  • (1220 x 1830 ) mm
  • (1530 x 1830) mm

Tùy theo kích thước của vách ngăn công trình mà thợ kỹ thuật sẽ cắt tấm sao cho số lần cắt là ít nhất để tận dụng và hạn chế tối đa những tấm thừa. Và điều đặc biệt quan trọng hơn là bề mặt cạnh tấm phải được mài và bo để tạo ra tấm vách ngăn có độ an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Vì sao không nói về nhược điểm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách ngăn vệ sinh chịu nước có những ưu điểm gì?

Khi nhắc đến ưu điểm của vách ngăn compact chịu nước thì khá là nhiều. Chúng ta sẽ liệt kê 1 số ưu điểm nổi bật nhất để giải thích lý do chúng phù hợp với môi trường nhà vệ sinh nhé:

  • Khả năng chịu được môi trường có sự oxi hóa cao.
  • Khả năng chống trầy xước và sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • An toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người
  • Dễ dàng tháo lắp bằng các công cụ thông thường
  • Màu sắc đa dạng mang lại không gian sang trọng, phù hợp với mọi không gian thiết kế.
  • Tiết kiệm diện tích, chi phí và thời gian thi công.
  • Có khả năng chống cháy và độ trơ cao.
  • Thời gian sử dụng lâu tối thiểu là 20 năm. Độ bền vách ngăn phụ thuộc vào cách bảo dưỡng, vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Chi tiết xem: Độ bền vách ngăn vệ sinh chịu nước là bao lâu?

Vách ngăn compact hpl được coi là vật liệu hiện đại, chi phí nhỏ lợi ích lớn. Các khách hàng đã từng sử dụng loại vật liệu vách ngăn này đều cảm thấy hài lòng và đánh giá rất cao về chúng.

Vì sao không nói về nhược điểm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Lý do mà ưu điểm của vách vệ sinh chịu nước được nhắc đến nhiều hơn?

Không phủ nhận là bên cạnh ưu điểm thì chắc chắn phải có nhược điểm dù là bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng để nói đến nhược điểm của tấm compact có vẻ khá khó khăn cho những ai được hỏi câu hỏi này.

Nhưng kì thực loại vật liệu này có quá nhiều ưu điểm nên khó có thể tìm được điểm yếu của nó. Có chăng thì giá thành của nó cao hơn các loại vách ngăn vệ sinh khác như vách ngăn vệ sinh mfc, vách ngăn vệ sinh mdf,… một chút nhưng hiệu quả mang lại thì gấp rất nhiều lần.

Nhưng nếu xét kỹ các bạn đều có thể nhận thấy rằng ưu điểm của chúng hoàn toàn vượt trội hơn so với các loại vách còn lại. Đặc biệt là về khả năng chống chịu nước.

Nhược điểm vách ngăn vệ sinh chịu nước
vách ngăn vệ sinh compact chịu nước màu ghi kết hợp xanh dương

Vách ngăn compact, bản thân nó có khả năng chịu nước 100% mà không cần dùng thêm bất kì loại phụ kiện bổ trợ đi kèm nào. Như vách ngăn mfc và mdf bề mặt chúng cũng có Melamine bao phủ nên nước hay hơi ẩm không thể ngấm trực tiếp qua bề mặt tấm được. Chỉ có mép tấm là nơi nước có thể ngấm, xâm nhập vào được. Vậy nên người ta phải sử dụng loại phụ kiện đặc biệt là u bọc, bọc mép tấm lại để tối ưu khả năng chịu nước của tấm.

Đừng bỏ lỡ: Ưu nhược điểm của các loại vách ngăn vệ sinh.

Vậy mới nói, để nói lên nhược điểm của loại tấm vách compact hpl này sau những gì mà chúng mang lại cho cuộc sống chúng ta là khá khó. Vì thế, sự phổ biến của vật liệu vách ngăn chịu nước này ngày càng rộng, gần như bao phủ khắp hành tinh này.

Chúng tôi là đơn vị vách ngăn vệ sinh TOKY – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn Toilet tại Việt Nam. Nhận biết được nhu cầu cũng như thấu hiểu được mong muốn của người sử dụng, chúng tôi luôn cố gắng cho ra đời những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, giá thành tốt nhất.

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 097.657.1618 – 093.371.8889

Website: vachnganvesinh.net

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618